Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của các bé Trường Mầm non Sao Mai.

07/03/2023
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là ngày của bà, của mẹ, của chị và của các bạn gái đấy các bạn nhỏ ạ. Trong ngày này, có rất nhiều các hoạt động chào mừng, kỉ niệm… để tôn vinh những người phụ nữ - những người nắm vai trò quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình của chúng ta đúng không nào!
                            "Với con mẹ là hơi thở
                                Tự nhiên như khí của trời
                                 Tiếng thơ đầu lòng con gọi
                                     Ngọt ngào hai tiếng Mẹ ơi"
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nữa lại về rồi! Đây là ngày để cả Thế giới tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và cũng chính là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện tình yêu thương tới các bà, các mẹ, các chị và các cô. Trong những ngày này các bạn nhỏ của Trường Mầm non Sao Mai đã được tham gia rất nhiều các hoạt động như làm hoa, hay tự tay chuẩn bị những món quà xinh xắn để bày tỏ tình cảm của mình.

Món quà của các con tuy nhỏ thôi, đơn giản nhưng lại rất đẹp và tươi sáng. Đó là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của các bé muốn thể hiện tình yêu thương với mẹ hiền yêu quý, với bà kính mến...

Các bạn nhỏ rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những bông thật đẹp để tặng mẹ, tặng bà, tặng cô. Khi tham gia hoạt động các bạn nhỏ không chỉ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ, giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng với bà, với mẹ, với cô, với chị.

Hãy cùng ngắm nhìn những đôi tay khéo léo và những nụ cười thật xinh của các bé Trường Mầm non Sao Mai nào!