Trang chủ Trang chủ

Chương trình “Xuân yêu thương-Tết sum vầy 2024” của trường Mầm non Sao Mai đến với các bé tại khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều

31/01/2024
527

        Chiều tối ngày 30/01/2024, chương trình “ Xuân yêu thương-Tết sum vầy 2024” của trường Mầm non Sao đã đến trao 40 phần quà (trị giá 12 triệu đồng tiền mặt) cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K (Hà Nội).

        Với tinh thần đoàn kết, cảm thông sâu sắc với những hoàn cảnh gia đình các bé bệnh nhi tại Bệnh viện K Tân triều CBGVNV, CMHS trường Sao Mai đã quyên góp, lan toả yêu thương, gánh bớt nỗi đau mà các bệnh nhân, nhất là các bệnh nhi đang phải từng ngày chống chọi để vượt qua bệnh tật. Những món quà nhỏ đã góp phần chia sẻ phần nào khó khăn của gia đình các con là nguồn động viên tinh thần lớn lao để các con thêm động lực vượt lên. 

       Những nụ cười của các con và các gia đình khi đoàn thiện nguyện đến, là những khoảnh khắc không thể nào quên, không thể nào không trắc ẩn và chúng tôi đều hứa rằng sẽ tiếp tục những hành trình tiếp theo đến với những hoàn cảnh còn khó khăn.

         Một số hình ảnh trong buổi trao tặng quà đến tay những cha mẹ và các con đang điều trị tại Bệnh viện tại K tân triều.


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 21 đánh giá
Chia sẻ: