Trang chủ Trang chủ

Trường mầm non Sao Mai tổ chức tổng kết Thực tập Sư phạm 1 cho sinh viên khoa Giáo dục mầm non – Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo TWI

10/05/2024
85
Thực hiện kế hoạch thực tập sư phạm 1 của Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo TWI, sáng ngày 10/05/2024 Lễ tổng kết thực tập sư phạm được tổ chức tại Trường mầm non Sao Mai.


Đoàn thực tập sư phạm 1 trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo TWI có tổng số 31 sinh viên. Thời gian thực tập 04 tuần, từ ngày 08/04/2024 đến ngày 10/05/2024. Tham dự lễ tổng kết có cô Nguyễn Thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; cô giáo Đào Thu Hòa – giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm NTMG – TWI;  Các giáo viên hướng dẫn và 31 sinh viên Thực tập Sư phạm.
Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban chỉ đạo thực tập tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong hoạt động thực tập của sinh viên tại nhà trường; ý nghĩa của hoạt động thực tập đối với quá trình đào tạo nghề và sau khi tốt nghiệp.
Trong quá trình thực tập sinh viên luôn có tinh thần cầu tiến tìm tòi, nghiên cứu; tiếp thu kinh nghiệm quý báu từ giáo viên hướng dẫn về giáo dục mầm non. Đồng thời biết lắng nghe, chia sẻ, học hỏi từ các bạn trong nhóm cũng như trong đoàn; chủ động, sáng tạo trong quá trình thực tập. Trong thời gian thực tập, sinh viên đã có nhiều cố gắng trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năng sư phạm, khả năng giao tiếp và rèn luyện tác phong của người giáo viên mầm non tương lai. Kết quả 100% đạt loại giỏi, trong đó có 19 giáo sinh được khen thưởng cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong quá trình thực tập.
Hoạt động thực tập sư phạm 1 của sinh viên Trường Trường Cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo TWI  năm học 2023 – 2024 đã kết thúc. Kết quả thực tập phản ánh sự chỉ bảo tận tâm của giáo viên hướng dẫn, sự quản lý chặt chẽ của Ban Giám hiệu trường MN Sao Mai và sự cố gắng, nỗ lực của các em giáo sinh. Thông qua hoạt động thực tập sư phạm, sinh viên đã được tham gia các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp thú vị và được giáo viên hướng dẫn  thực tập đánh giá cao.
Hoạt động thực tập sư phạm không những giúp cho việc phát triển năng lực nghề nghiệp cho sinh viên cuối khóa mà còn mang đến cho trường mầm non, hơi thở mới, sức sống mới trong công tác dạy học và giáo dục. Đồng thời tạo cơ hội cho nhà trường được trao đổi, chia sẻ, hợp tác trong công tác giáo dục và đào tạo giáo viên. Qua đó, chất lượng giáo dục và đào tạo ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại ở buổi tổng kết:


Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: