Trang chủ Trang chủ

Lễ phát động từ thiện Xuân yêu thương - Tết sẻ chia 2024 của Trường mầm non Sao Mai

19/01/2024
802
Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Trường Mầm non Sao Mai tổ chức chuỗi hoạt động chào năm mới, tạo không khí tưng bừng, vui vẻ và lưu lại những kỷ niệm đẹp ý nghĩa cho trẻ, cha mẹ học sinh và nhà trường. Chuỗi hoạt động Chào năm mới - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 bắt đầu diễn ra từ ngày 19/01 đến hết ngày 25/01/2024.
Sáng ngày 19/01/2024, Ban tổ chức nhà trường tổ chức Lễ phát động "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia" 2024. Chương trình được tổ chức trong niềm vui phấn khởi của các bé, cũng như sự đồng hành, quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ sẻ chia của các nhà hảo tâm, các tổ chức và cá nhân.


Hành trình thiện nguyện với mục đích “trao yêu thương để nhận lại yêu thương” đã đi qua biết bao mùa “Xuân yêu thương- Tết sẻ chia” do Trường mầm non Sao Mai tổ chức. Hoạt động đã để lại những dấu ấn khó phai trong quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường. Với mong muốn những mảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy bé nhỏ nhưng tràn đầy sự yêu thương, tràn đầy hơi ấm, trường mầm non Sao Mai kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ đóng góp về tinh thần cho chương trình từ thiện “Xuân yêu thương- Tết sẻ chia”
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ phát động

Đến với buổi lễ phát động có sự tham dự của Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng đại diện Ban phụ huynh của 12 lớp. Sự đồng hành và chung tay góp sức của cha mẹ học sinh  là điểm tựa vững chắc cho nhà trường trên con đường sự nghiệp trồng người.


Thông qua chương trình nhà trường mong muốn được chung tay tương trợ, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đồng thời giáo dục trẻ về tinh thần tương thân tương ái vốn là truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Tết yêu thương trao tặng đến
  1. Các bạn nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại Khoa Nhi- Bệnh viện K Tân Triều
  2. Kết hợp cùng Đảng Uỷ- UBND phường Vĩnh Phúc trao tặng quà thăm hỏi cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên bàn phường
  3. Trao quà cho các em nhỏ tại điểm trường Làng Chếu – Bắc Yên – Sơn La
Tại buổi lễ phát động từ thiện các bạn nhỏ của trường Sao Mai không chỉ được tự tay mình góp những phần quà nhỏ bé vào hòm từ thiện mà các bạn còn được tham gia hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc chào xuân với các tiết mục văn nghệ, xiếc khỉ và ảo thuật. Nụ cười của các bé đã góp nên thành công cho chương trình ngày hôm nay. 


Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động từ thiện:Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 31 đánh giá
Chia sẻ: