Trang chủ Tin tức Tin tức sự kiện

Hứng khởi ngày đầu bé đến trường Mầm non Sao Mai

02/08/2023
Sáng nay, ngày 02/08/2023, Các bé trường mầm non Sao Mai hân hoan phấn khởi tới trường. Đặc biệt hơn là các bé lớp Mẫu giáo Bé bởi đó là ngày đầu tiên các bé đến trường Mầm non.

Đến với trường Mầm non Sao Mai, ngày đầu tiên đi học của bé sẽ được các cô, các bạn ở lớp đặc biệt quan tâm để bé không có cảm giác xa lạ hay bị bỏ rơi. Nhà trường luôn chú trọng tạo không khí ấm áp và vui tươi để bé khi đến trường.

Một số bé còn đôi lúc “Mít ướt” thì đã kịp thời được các cô nhẹ nhàng an ủi giúp bé trấn an tâm lý và đưa con vào vui chơi, khám phá. Các cô luôn quan tâm, hỏi han bé để bé vui thích quên nhớ cha mẹ.

Buổi học đầu tiên của các con thật vui và ý nghĩa. Các bạn trò chuyện cùng cô thật vui vẻ. Cơm ở trường Mầm non Sao Mai rất ngon hợp khẩu vị các bạn nên bạn nào cũng ăn hết xuất. Giờ ngủ thì các bạn ngủ thật ngoan.

Gửi Bố mẹ một số hình ảnh trong buổi đầu đi học