Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động chuyên môn

Trường Mầm non Sao Mai đón đoàn kiểm tra thực hiện quy chế chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình

07/12/2023
Căn cứ Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non của Sở GD&ĐT Hà Nội; Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023– 2024 của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình; hôm nay, ngày 7/12/2023 trường mầm non Sao Mai đón Đoàn kiểm tra thực hiện quy chế chuyên môn, nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Phòng GD mầm non quận Ba Đình.

Thành phần Đoàn kiểm tra gồm có đồng chí Đào Thu Hương và đồng chí Nguyễn Hải Hà - Chuyên viên PGD và các đ/c Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình.
Sau khi thông qua Quyết định kiểm tra nhà trường, đoàn tiến hành kiểm tra theo kế hoạch. Nội dung kiểm tra gồm: Quy chế tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng; Quy chế tổ chức hoạt động Giáo dục, đổi mới hoạt động và Công tác Quản lý, chỉ đạo thực hiện Quy chế Chuyên môn.
Đồng chí Nguyễn Hải Hà - Chuyên viên PGD kiểm tra công tác giao nhận thực phẩm

Đoàn Kiểm tra tham quan Bếp ăn của nhà trường và các trang thiết bị phục vụ bán trú

Đoàn kiểm tra tham quan vườn rau của Nhà trường

Hình ảnh: Hoạt động PTVĐ của lớp MGN B3

Hình ảnh: Giờ Dạy trẻ kỹ năng thoát hiểm khi gặp hoả hoạn Lớp MGL A3

Hình ảnh: Hoạt động Tạo hình Trang trí chiếc vương miện của lớp MGB C4

Hình ảnh: Hoạt động Tạo hình Tạo bộ tóc cho bé của lớp MGB C2

Hình ảnh: Hoạt động Tạo hình Trang trí một số đồ dùng theo phong cách Kasuma của lớp MGN B2

Hoạt động : Thơ "Gà nở" của lớp MGL A4

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và khách quan, Đoàn kiểm tra đã có những đánh giá, nhận xét và kết luận kiểm tra đối với Nhà trường. Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong công tác quản lý, chăm sóc - nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non. Đồng thời, Đoàn kiểm tra cũng định hướng để nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ để tiếp tục đạt được những kết quả tốt hơn nữa.
Qua các nhận xét, đánh giá đoàn kiểm tra, BGH nhà trường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và sẽ cố gắng thực hiện tốt hơn nữa công tác CSGD trẻ, đảm bảo một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện, xứng đáng với sự tin tưởng, đồng hành của cha mẹ học sinh trong nhà trường và nhân dân trên địa bàn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày kiểm tra: