Sôi động các trải nghiệm trong sự kiện “Hello Summer 2024” của các bé trường Mầm non Sao Mai

25/06/2024
Sáng ngày 25/6/2024, nhằm mang đến cho trẻ một mùa hè thật ý nghĩa, vui tươi và được thỏa sức vui chơi, vận động; trường Mầm non Sao Mai đã phối hợp với Công ty cổ phần Gymkid tổ chức chương trình chào hè “Hello Summer 2024”. Chương trình không đơn thuần là một hoạt động vui chơi, trải nghiệm ngoài trời mà nó còn giúp các bé tìm hiểu những điều mới lạ về thế giới xung quanh mình.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn nhỏ các khối lớp.

Các bạn nhỏ khối Mẫu giáo Lớn với vũ điệu "Toca - Toca" đầy sôi động

Các bạn nhỏ khối Mẫu giáo bé hóa thân thành các chú cá nhỏ trong bài hát "Baby Shark"

Các bạn nhỏ khối Mẫu giáo Nhỡ với giai điệu vui tươi, nhí nhảnh của "Bài ca Tôm cá"

Các bạn nhỏ toàn trường hòa mình với "Vũ điệu Hawai" đầy sôi động

Tham gia vào chương trình, trẻ còn được trải nghiệm các trò chơi với nước, được hòa mình trong làn nước mát giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú.
Một “công viên nước” thu nhỏ đã xuất hiện tại sân trường, các bé được hòa mình sôi động trong tiếng nhạc, đắm chìm trong sự bắt mắt đầy màu sắc với những quả bong bóng nước xanh, đỏ, tím, vàng. Những không gian trò chơi như: Thi chuyển nước, đập bóng nước, té nước, ném bóng, bắn súng nước, tắm mưa, Câu cá, ai nhanh ai khéo….... Đặc biệt còn có cả  những bể bơi bằng phao mà bé nào cũng “mê tít”.
Dưới ánh nắng nhẹ của đầu mùa hè, các bé nhún nhảy theo điệu nhạc và đắm mình trong làn nước mát lạnh. Tiếng nô đùa hòa trong những bài hát đặc trưng của ngày hội nước đã tạo nên âm thanh náo nhiệt lan tỏa khắp sân trường. Điều đó tạo nên sự gắn kết, mang các bé lại gần nhau, hòa mình vào niềm vui chung của tập thể. Để rồi những điều đó sẽ trở thành một miền ký ức đẹp  về một mùa hè đáng nhớ của các con dưới mái trường Mầm non Sao Mai thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: