Trải nghiệm tuyệt vời Giờ học và chơi giữa không gian xanh của các bạn lớp mẫu giáo lớn A3, A4 trường Mầm non Sao Mai

18/06/2024
Thay đổi không gian học mang đến những trải nghiệm bổ ích, lý thú hơn chính là những điều thú vị tại giờ học và chơi của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn A3, A4. Mỗi ngày tới trường, những buổi học mà chơi, chơi mà học đã mang đến niềm vui cho trẻ
Thế giới xung quanh có muôn vàn điều kì thú, làm sao để các con có thể được lĩnh hội những giá trị tốt đẹp đó qua từng trải nghiệm? Câu trả lời cho những băn khoăn này chính là các lớp học ngoài trời với không gian xanh giúp con thỏa sức khám phá thiên nhiên.
Những điều thú vị của cuộc sống xung quanh, muôn vàn điều kì thú, sống động và đầy màu sắc… sẽ được các bạn nhỏ tiếp nhận một cách tự nhiên, đơn giản, dễ hiểu thông qua những hoạt động học tập về khám phá khoa học, tìm hiểu thực tế trong môi trường thiên nhiên rộng mở.

Không gian xanh mát của trường mầm non Sao Mai là nơi lý tưởng để các bạn nhỏ lớp A3 và A4 trải nghiệm những hoạt động học tập ngoài trời. Tại đây, các con được thỏa sức khám phá, vận động, sáng tạo, cũng như phát triển các kỹ năng quan trọng. Không gò bó trong lớp học, những bài học ngoài trời cho bé thêm cảm hứng, gần gũi với thiên nhiên.
Thiên nhiên là nguồn tri thức vô tận, nơi trẻ có thể thỏa sức khám phá và học hỏi về thế giới xung quanh. Bởi vậy, những trải nghiệm học tập ngoại khóa không chỉ giúp các bạn phát triển sự sáng tạo, ham học hỏi, mà còn xây dựng cho các con nền tảng vững chắc về kiến thức, tư duy và kỹ năng phục vụ nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Chúng mình cùng các bạn lớp A3, A4 học và chơi trong không gian xanh của trường mầm non Sao Mai nhé!