Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động chuyên môn

Bồi hồi ngày chia tay trẻ 5 tuổi ra trường của các bé khối Mẫu giáo lớn trường mầm non Sao Mai

28/05/2024
Năm học 2023-2024 với sự nỗ lực, phấn đấu và nhiều thành tích xuất sắc của cô và trò trường Mầm non Sao Mai đã chính thức khép lại. Ngày 28/05/2024, nhà trường vui mừng tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành cho các bé khối Mẫu giáo lớn" thật trang trọng và ý nghĩa.
Tháng 5 đến là thời điểm báo hiệu mùa chia tay - tạm biệt trường lớp, tạm biệt thầy cô và bạn bè; tháng 5 vội vã lưu dấu kỉ niệm của tuổi thơ. Nhớ những ngày đầu tiên các con đi học, mắt còn ướt hoen mi. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, nay con đã khôn lớn, đã đến lúc chia tay trường mầm non Sao Mai - ngôi trường thân yêu ghi dấu tuổi thơ con.
Sáng nay, 28/5/2024, trường mầm non Sao Mai đã tổ chức lễ chia tay trẻ mẫu giáo lớn ra trường thật trang trọng, ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương - Hiệu trường trường mầm non Sao Mai, Ban đại diện CMHS trường, Ban đại diện CMHS lớp cùng các bậc phụ huynh và các bé khối mẫu giáo lớn yêu quí.

Buổi chia tay với nhiều cung bậc cảm xúc. Có những tiếng cười rộn ràng, có cả những giọt nước mắt xúc động khi sắp chia xa, những câu nói ngộ nghĩnh nhưng đầy yêu thương của các con khi nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp khoá học mầm non... Tất cả sẽ là dấu ấn khó quên với các cô, các con và cả các bậc phụ huynh đến tham dự buổi lễ.

Dưới mái trường mầm non Sao Mai, ước mơ của bé được vẽ lên cùng câu chuyện cổ tích, lời ca, tiếng hát ngọt ngào, vòng tay ấm áp của cô giáo, những kỉ niệm đẹp, rực rỡ và đáng trân trọng gói trọn yêu thương qua những khung hình lưu niệm, qua những hình vẽ, những cảm xúc buồn vui, sự háo hức xen lẫn bồi hồi và xao xuyến, lưu luyến và nhớ mãi.

Một chặng đường khép lại, một chân trời mới đang hé mở chờ đón các con. Hãy luôn chăm chỉ, nỗ lực để gom đầy chiếc túi tri thức, xứng đáng là những em bé chăm ngoan lớn lên từ mái trường mầm non Sao Mai, các con nhé!
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: