Trường mầm non Sao Mai tham dự giao lưu ngày hội CNTT và STEM ngành Giáo dục đào tạo huyện Ba Vì năm học 2023-2024

23/03/2024
Sáng ngày 23/03/2024 Đại diện BGH, Cán bộ phụ trách CNTT trường mầm non Sao Mai cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tham dự ngày hội CNTT và và Steam tại Trường THCS Thụy An huyện ba Vì.

Ngày hội công nghệ thông tin và STEM ngành GD&ĐT huyện Ba Vì năm học 2023-2024 đa quy tụ 08 gian hàng của các tiểu khu trưng bày sản phẩm của 3 cấp học và các đơn vị doanh nghiệp với nhiều họa động phong phú: trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, những bài giảng E-Learning hiệu quả...
Tại ngày hội, đại diện trường mầm non Sao Mai rất vui mừng khi được giao lưu, học học, chia sẻ kinh nghiệm với đơn vị kết nghĩa là đội ngũ cán bộ giáo viên trường Mầm non Tòng Bạt huyện ba Vì.
Đại diện BGH của 2 nhà trường đã có những trao đổi tích cực những kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý cũng như trong công tác giảng dạy.
Cũng tại ngày hội đã diễn ra hội thảo với chủ đề "Chuyển đổi số trong giáo dục Ba Vì hướng tới giáo dục thông minh". Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ Lê Đức Thuận -Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm về ứng dụng CNTT đẩy mạnh chuyển đổi số tại các trường học trong toàn quận.
Xin chúc mừng huyện Ba Vì đã tổ chức thành công ngày hội CNTT và STEM ngành giáo dục đào tạo năm học 2023-2024.
Một số hình ảnh của buổi tham quan: