Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Hiền - Đại diện Công đoàn Trường Mầm non Sao Mai xuất sắc vào vòng Sơ khảo Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024

13/04/2024
Với sự tự tin, tài năng và duyên dáng - cô giáo Nguyễn Thu Hiền là một trong 30 thí sinh đã xuất sắc vượt qua những thí sinh còn lại để được Ban Tổ chức lựa chọn vào vòng sơ khảo Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024.
Vừa qua, tại Hội trường 1 Trụ sở Ủy ban nhân dân quận Ba Đình, Liên đoàn Lao động quận đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức gặp mặt các thí sinh tham gia Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024.
Cuộc thi do hai đơn vị phối hợp tổ chức, được triển khai tới các Công đoàn cơ sở và cơ sở Hội trực thuộc; là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024)

Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình Bùi Phương Chi cho biết, thông qua cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024, Ban Tổ chức mong muốn sẽ tạo không khí vui tươi, thi đua lành mạnh, thúc đẩy cán bộ, hội viên phụ nữ và nữ công nhân, viên chức, lao động rèn luyện, học tập, có trách nhiệm xây dựng Thủ đô văn minh giàu đẹp, khẳng định thương hiệu Thành phố hòa bình, sáng tạo, điểm đến an toàn của du khách. Đồng thời tìm kiếm các tác phẩm tiêu biểu, có giá trị truyền thông cao, góp phần tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh vùng đất, con người Ba Đình và Hà Nội đến với du khách trong nước và quốc tế; tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn quận nâng cao nhận thức chung tay xây dựng Thành phố hòa bình, sáng tạo, xây dựng ngành công nghiệp văn hóa, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong xây dựng và gìn giữ nếp sống, lối sống của người Hà Nội thanh lịch - văn minh, thể hiện nét văn hóa của Thủ đô trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Cuộc thi cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ và nữ công nhân, viên chức, lao động quận Ba Đình thể hiện tài năng, trí tuệ, nét đẹp thanh lịch của người phụ nữ Ba Đình nói riêng và phụ nữ Thủ đô nói chung, với mong muốn mỗi người phụ nữ sẽ là một sứ giả du lịch duyên dáng, thân thiện đón chào mọi du khách.

Với sự tự tin, tài năng và duyên dáng - cô giáo Nguyễn Thu Hiền là một trong 30 thí sinh đã xuất sắc vượt qua những thí sinh còn lại để được Ban Tổ chức lựa chọn vào vòng sơ khảo Cuộc thi. Vòng sơ khảo Cuộc thi dự kiến diễn ra trong tháng 5/2024, với nội dung thi thuyết trình và thi kiến thức. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 10/2024.

Chúc mừng cô giáo tài năng, duyên dáng, chúc cô giáo tỏa sáng hơn nữa ở những vòng thi tiếp theo.