Trường mầm non Sao Mai Kết nối yêu thương chung tay ủng hộ Quỹ xây trường tại Bản Huổi TốngB huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

14/04/2024
Căn cứ công văn 211/PGD ĐT ngày 3/4/2024 của Phòng GD ĐT Ba Đình về việc xây dựng lớp học và bếp ăn trường mầm non Hoa Ban tỉnh Điện Biên, Trường Mầm non Sao Mai phối kết hợp với Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ trong toàn thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường và đã đạt được kết quả đáng khen ngợi.

Với tinh thần tương thân tương ái, gắn kết yêu thương, tiết chào cờ ngày 08/04/2024 Trường Mầm non Sao Mai đã thông báo tới các đoàn thể, cá nhân và phụ huynh học sinh toàn trường cùng đồng lòng kêu gọi và quyên góp gây quỹ ủng hộ để  xây dựng lớp học và bếp ăn trường mầm non Hoa Ban tỉnh Điện Biên
Sau khoảng một tuần phát động nhà trường đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cả Hội đồng sư phạm nhà trường, quý phụ huynh, và các con học sinh ủng hộ bằng nhiều hình thức: trực tiếp hoặc chuyển khoản...đến các thành viên Ban tổ chức.
Sau đây là 1 vài hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ phát động: