Chúc mừng Trường Mầm non Sao Mai đạt giải xuất sắc Hội thi “Nhân viên Nuôi dưỡng giỏi cấp Quận Ba Đình 2024”

22/04/2024
Sáng ngày 16/04/2024, đại diện Tổ nuôi dưỡng trường Mầm non Sao Mai đã tham dự Hội thi " Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận" năm học 2023-2024.
Thực hiện Kế hoạch số 175/KH-SGDĐT ngày 18/01/2024 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc Tổ chức “Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non thành phố Hà Nội  - Năm học 2024 - 2025”; Kế hoạch số 21/KH-PGDĐT ngày 20/03/2024 của PGD&ĐT quận Ba Đình về việc tổ chức  Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non Quận Ba Đình năm 2024. Nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng trong các cơ sở GDMN và chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô; Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non quận Ba Đình năm học 2023 – 2024.
Ông Nguyễn Như Tùng- Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình phát biểu khai mạc Hội thi.

Đến dự Hội thi " Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non quận Ba Đình" năm học 2023-2024 có Bà Nguyễn Thị Hào- Phó trưởng phòng Phòng mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội; Bà Đỗ Thị Mai Phương- Chuyên viên Phòng mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội; Bà Phạm Thị Diễm- Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình; Ông Nguyễn Như Tùng- Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng các ông bà chuyên viên phòng GD&ĐT quận Ba Đình.
Giám khảo hội thi là các thầy cô Trường Trung cấp nghề nấu ăn, nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội.

Hội thi được tổ chức trang trọng, các Giám thị làm việc nghiêm túc, đảm bảo tính công bằng cho tất cả các trường mầm non trong Quận.

Trường Mầm non Sao Mai tham gia Hội thi với 02 nội dung: Xây dựng thực đơn, thực hành chế biến món ăn cho trẻ mầm non và thuyết trình. Tham gia ngày Hội đại diện nhà trường có 2 nhân viên nuôi là cô Lê Thanh Hồng và cô Nguyễn Thị Dung. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết sáng tạo 2 đồng chí tổ nuôi đã mang đến hội thi thực đơn rất phong phú.

Nhân viên nuôi dưỡng trường Mầm non Sao Mai đang chế biến các món ăn trong thực đơn dự thi.

Với chủ đề “Khát vọng - Hạnh phúc” cô Lê Thanh Hồng và cô Nguyễn Thị Dung luôn mong muốn các bé học sinh trường mầm non Sao Mai sẽ là những bông hoa sen thơm ngát,  luôn biết yêu thương và lan toả tình yêu tới mọi người.
Thực đơn được các cô lựa chọn và xây dựng tính toán một cách cẩn thận để một ngày của trẻ có đủ các chất. Không chỉ chú trọng về việc lựa chọn nguyên liệu và kỹ thuật chế biến mà 2 cô còn luôn đổi mới sáng tạo trong cách trình bày món ăn để hấp dẫn thu hút trẻ, kích thích trẻ ăn ngon miệng và ăn hết xuất. Với những kinh nghiệm tích lũy, thao tác thành thạo khi sử dụng những dụng cụ chế biến món ăn cho trẻ, sự cố gắng, tâm huyết của mình hai cô đã hoàn thành bài dự thi của mình.

Hội thi cho thấy sự quan tâm, sát sao của Lãnh đạo các cấp; Ban giám hiệu nhà trường, tập thể nhà trường cùng sự quyết tâm của đội ngũ nhân viên góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng tại trường mầm non Sao Mai nói riêng cũng như của quận Ba Đình nói chung.

Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và Đại diện CMHS đến tặng hoa, chúc mừng các đồng chí nhân viên tổ nuôi dưỡng

Xin chúc mừng Trường mầm non Sao Mai và  2 đồng chí Thanh Hồng – Nguyễn Thị Dung đã đạt giải xuất sắc phần thi của mình. Hội thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi là dịp để tuyên truyền sâu rộng đến cộng đồng và cha mẹ học sinh công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Đây cũng là dịp để tôn vinh những cô bác nuôi dưỡng- những bông hoa thầm lặng trong công tác nuôi dưỡng tại nhà trường góp phần tạo nên những thành công, chất lượng của trường mầm non Sao Mai
Sau đây là một vài hình ảnh của Hội thi: