Tin tức từ phòng

Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Trường Mầm non Sao Mai tích cực tham gia "Hội nghị tập huấn, hướng dẫn viết tin bài trên trang tin điện tử"

13/10/2023
Sáng ngày 13/10/2023, Phòng Văn hóa Thông tin quận Ba Đình tổ chức "Hội nghị tập huấn, hướng dẫn viết tin bài trên trang tin điện tử" cho cán bộ phụ trách tin bài của khối trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn Quận.
Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe Thạc sĩ Đinh Anh Tuấn - Phó tổng biên tập báo Lao động Thủ Đô chia sẻ các kĩ năng cơ bản và cần thiết khi viết tin bài trên trang điện tử…

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho các phóng viên, biên tập viên về cách làm báo điện tử hiện đại. Đây là những kiến thức cần thiết làm cơ sở để vận dụng vào hoạt động thực tiễn, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền của Cổng Thông tin điện tử ngành GDĐT trong thời gian tới.
Nhà trường cử các đồng chí là cán bộ phụ trách Ban truyền thông tham dự để tiếp tục phát huy những mặt mạnh của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua trong công tác truyền thông.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hội nghị tập huấn: