Tin tức từ phòng

Trang chủ Tin tức Tin tức từ phòng

Giải nhiệt với ly "Trà chanh thanh mát" cùng các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo nhỡ B2 - Trường mầm non Sao Mai.

15/08/2023
Vị thanh chát của trà kết hợp với vị chua của chanh, tạo nên một thức uống vô cùng độc đáo mang tên “Trà chanh”. Với công dụng mang đến cho người uống tinh thần tỉnh táo, thư giãn, thoải mái và đặc biệt nó còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho tiêu hóa, thải độc gan… Trà chanh đã trở thành một thứ đồ uống vô cùng phổ biến.

Các bạn nhỏ lớp MGN B2 - Trường Mầm non Sao Mai ngày hôm nay đã được tham gia vào một hoạt động trải nghiệm hết sức thú vị, tưởng chừng lạ mà quen đó là "Pha trà chanh".
Đến với buổi trải nghiệm, các bạn được cô giáo giới thiệu về công dụng của quả chanh cung cấp nhiều vitamin C và các nguyên liệu để có thể tự tay pha một ly chà tranh tròn vị. Các cô hướng dẫn tỉ mỉ từng bước pha trà chanh sao cho khéo và cách định lượng đường, chanh sao cho không bị quá ngọt hay quá chua…. Cuối buổi trải nghiệm, mỗi bạn đã có thể hoàn thành cốc trà chanh cho riêng mình, cùng nhau thưởng thức cốc trà do chính tay mình tự pha.

Không khí buổi trải nghiệm hết sức sôi nổi và hào hứng. Bạn nào cũng chăm chú nghe cô hướng dẫn từng chi tiết rồi tỉ mẩn và làm theo.
Khi được hỏi: “Con muốn học pha trà chanh để làm gì”?
Rất nhiều bạn đã trả lời: “Con sẽ pha trà chanh cho bố, mẹ, ông, bà con uống”…
Hẳn mỗi người làm cha, làm mẹ sẽ rất hạnh phúc khi được nghe những câu nói yêu thương, cùng sự chia sẻ từ con trẻ.

Còn với Trường Mầm non Sao Mai, chúng tôi mong muốn những buổi trải nghiệm như vậy sẽ giúp các con có thêm kiến thức về dinh dưỡng, những kỹ năng cơ bản để hỗ trợ, giúp đỡ cha mẹ những công việc nhỏ trong gia đình tùy theo sức của mình.

Nào mời các bạn cùng tham gia vào buổi trải nghiệm cùng các bạn nhỏ qua những hình ảnh sau đây nhé!