Trang chủ Giới thiệu

Các bé lớp Mẫu Giáo Lớn A4 Trường Mầm non Sao Mai hào hứng với dự án " Hộp bút tái chế".

30/12/2023
"Đóng Góp cho Một Tương Lai Xanh: Dự Án Hộp Bút Tái Chế"
Trong bối cảnh hiện nay, bảo vệ môi trường trở thành ưu tiên hàng đầu. Chúng ta đang chứng kiến những thay đổi biến đổi khí hậu và lượng rác thải gia tăng. Với ý tưởng đó, cô và các bé lớp MGL A4 đã cho ra đời dự án "Hộp bút tái chế" với mục tiêu giảm thiểu rác thải đến môi trường.
Nguyên, vật liệu

Hộp bút tái chế không chỉ đơn giản là một sản phẩm, mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và trách nhiệm xã hội.

Nhờ sự ủng hộ của phụ huynh, dự án này không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải mà còn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.Thay vì sử dụng nguyên liệu mới, chúng ta sẽ tái chế các vật liệu đã qua sử dụng để tạo ra những hộp bút thân thiện với môi trường.

Trẻ em rất thích những hình ảnh sinh động và dễ thương về các loại vật hay nhân vật trong phim hoạt hình. Không những thế, sản phẩm trong dự án này cũng có thể sử dụng như một dụng cụ trang trí cho góc học tập của các bé thêm phần sinh động. Nhằm hướng đến sự tiện lợi trong tất cả sản phẩm, vì vậy quy trình chuẩn bị và thực hiện tái chế những nguyên vật liệu như lõi giấy vệ sinh, bìa cattong, chai nhựa, cúc áo, hột, hạt... thành hộp bút hình con vật vô cùng đơn giản.

Thông qua dự án " Hộp bút tái chế", góp phần quan trọng vào quá trình giáo dục và hình thành nhận thức của trẻ về môi trường cũng như ý nghĩa của việc tái chế. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng tăng khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng và phát triển kỹ năng mĩ thuật của trẻ.