Trang chủ Giới thiệu

Các bé lớp A4 Trường Mầm non Sao Mai háo hức làm lịch Tết Giáp Thìn 2024.

06/02/2024
Dự án "Làm lịch Tết" ở Trường mầm non là sáng tạo mang tính giáo dục, nhằm kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Lịch được thiết kế với hình ảnh sinh động, màu sắc tươi vui và chứa đựng các thông điệp giáo dục tích cực. Mỗi trang lịch là một cơ hội để trẻ khám phá thế giới xung quanh và phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo.
“Làm lịch Tết – Đón xuân sang” là dự án các con được tìm hiểu và thực hành nhân dịp Tết đến xuân sang. Trong suốt thời gian diễn ra các con đã có những giờ phút đầy vui vẻ và hạnh phúc khi được tự tay thoải mái sáng tạo những tờ lịch Tết Giáp Thìn 2024 theo phong cách riêng của mình để đón chào một năm mới sắp đến.

Dự án làm lịch Tết mầm nó có mục đích tạo ra những sản phẩm lịch độc đáo, mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Dự án hướng đến việc kết hợp nghệ thuật và truyền thống để tạo ra những bức tranh lịch phong cách, góp phần gìn giữ và phổ biến nét đẹp văn hóa trong cộng đồng.

Những tờ lịch  do các con tự làm ra treo ở góc học tập thì đảm bảo cả năm sẽ đầy sáng tạo, đầy màu sắc và hứng khởi trong cuộc sống.
 Ba mẹ cùng ngắm những tờ lịch Tét rực rỡ và sáng tạo của các con nhé!