Hoạt động chuyên môn nuôi dưỡng

Trang chủ Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn nuôi dưỡng

Tiếp tục ứng dụng và sử dụng màn hình Led trong việc công khai giao nhận thực phẩm trong học hè tại trường Mầm non Sao Mai.

15/06/2023

Mặc dù là ngày hè nhưng Trường Mầm non Sao Mai luôn duy trì các hoạt động của cô và trẻ.

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hàng ngày cho trẻ, đảm bảo bữa ăn đủ chất và định lượng giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tốt nhất, trường mầm non Sao Mai- Quận Ba Đình- HN, luôn thực hiện tốt các công tác kiểm tra, giao nhận thực phẩm hàng ngày. Tại sân trường, vào mỗi sáng thứ 5 nhà trường vẫn duy trì việc giao nhận thực phẩm và phát trực tiếp trên màn hình led để PHHS toàn trường cùng theo dõi .

Mỗi buổi giao nhận thực phẩm luôn có đủ các thành phần, ban giám hiệu nhà trường, ban thanh tra nhân dân, kế toán, nhân viên nhà bếp, giáo viên, đại diện phụ huynh học sinh, nhân viên giao thực phẩm và được ký xác nhận đầy đủ vào sổ giao nhận thực phẩm

Trong các buổi kiểm tra giao nhận thực phẩm ngày của nhà trường cho thấy việc giao nhận thực phẩm diễn ra theo đúng quy trình một chiều, thực phẩm tươi ngon, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà bếp của trường MN Sao Mai luôn được sắp xếp khoa học, hợp lý, đảm bảo vệ sinh, Phụ huynh học sinh đều cảm thấy rất yên tâm, hài lòng về chất lượng thực phẩm và quy trình chế biến thức ăn cho các con tại trường.

Để đạt được mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện thì việc kết hợp hài hoà giữa nuôi dưỡng chăm sóc sức khoẻ và giáo dục là điều tất yếu, giúp cho trẻ luôn khoẻ mạnh phát triển cân đối. Trẻ đến trường cần phải được ăn uống hợp lý và được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt là an toàn thực phẩm. Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng với nhà trường để thực hiện tốt các công tác này.

Sau đây là một số hình ảnh giao nhận thực phẩm mỗi sáng tại nhà trường