Trang chủ Trang chủ

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức thành công buổi Họp phụ huynh tổng kết năm học 2023 - 2024

15/05/2024
93
Trường Mầm non Sao Mai tổ chức họp phụ huynh học sinh để điểm lại những hoạt động đã đạt được trong năm học 2023-2024 và phương hướng hoạt động cho năm học mới.
Ngày 14/5/2024, nhà trường tổ chức họp Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh 12 lớp. Tham gia buổi họp có 03 đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh 12 lớp. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương- Hiệu trưởng, đại diện Ban giám hiệu trình bày nội dung buổi họp, trong đó đi sâu đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Với sự sáng tạo, nỗ lực cố gắng của tập thể đội ngũ CBGVNV và sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh học sinh các lớp, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 Trong buổi họp, nhiều phụ huynh đã đóng góp ý kiến ghi nhận sự cố gắng, sáng tạo của Ban giám hiệu trong việc chỉ đạo, định hướng phát triển nhà trường; ghi nhận lòng yêu nghề, yêu trẻ của đội ngũ giáo viên, nhân viên qua sự tiến bộ hàng ngày của trẻ. Phụ huynh cũng tin tưởng, sẵn sàng phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và hưởng ứng việc phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, góp phần xây dựng nên ngôi trường hạnh phúc, an toàn dành cho trẻ. Qua buổi họp này,  Ban Đại diện Cha mẹ học sinh các lớp sẽ phối hợp cùng giáo viên truyền tải các thông tin tới phụ huynh học sinh toàn trường thông qua buổi họp phụ huynh tại lớp học.

Cuộc họp phụ huynh cuối năm đã để lại ấn tượng sâu sắc cho phụ huynh đặc biệt với phụ huynh các lớp khối MGL 5-6T, bởi chỉ còn khoảng thời gian ngắn nữa thôi là các con sẽ phải chia tay Trường Mầm non Sao Mai, chia tay các cô giáo đã gắn bó trong những năm học vừa qua. Buổi họp đã thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng, đồng thuận của 100% phụ huynh học sinh. Với sự cố gắng của tập thể đội ngũ CBGVNV, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, nhà trường sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người ở những năm học tiếp theo.
Xin trân trọng cảm ơn các bậc PHHS đã luôn đồng hành, tin tưởng Nhà trường để mang đến những giá trị tốt đẹp cho các con học sinh. Xin chúc Quý Phụ huynh và các con luôn Vui vẻ- Hạnh phúc- Bình an trong cuộc sống. Chúc các con học sinh khối Mẫu giáo lớn vững bước, tự tin bước chân vào cánh cổng trường Tiểu học đang đón chờ.
Một số hình ảnh trong buổi họp:

Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ: