Trang chủ Trang chủ

Hoạt động Tham quan Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám để chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ sẵn sàng vào lớp 1 của Trường mầm non Sao Mai

26/04/2024
165
Nhằm tạo cho trẻ tâm thế vui tươi, phấn khởi, hào hứng giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp 1. Với mục đích giúp các con làm quen với môi trường mới, các con sẽ mạnh dạn tự tin hơn khi bước vào môi trường học tập mới. Trường Mầm non Sao Mai tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các bé 5 tuổi tham quan Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám

 

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là một việc làm rất cần thiết đối với trẻ 5 tuổi. Hoạt động này giúp trẻ có hiểu biết hơn về Trường Tiếu học, tên trường, địa chỉ, phòng học, đồ dùng học tập và một số hoạt động của trường mới giúp trẻ mạnh dạn, tự tin yêu trường, yêu lớp và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế vào lớp 1.

Đến với Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám cô và trò được các thầy cô ở đây đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình. Tại đây các con được giao lưu văn nghệ với các anh chị, được giới thiệu về ngôi trường tiểu học, các phòng chức năng, được trải nghiệm là học sinh lớp 1 thực thụ, được các cô giáo lớp 1 trò chuyện, giới thiệu tận tình, luôn chờ đón các con ở đây và đặc biệt các con còn được nhận những món quà đầy ý nghĩa của nhà trường.

Buổi tham quan thật có ý nghĩa đối với trẻ, giúp trẻ hiểu biết hơn về môi trường tiểu học sắp tới, trẻ biết tư thế ngồi viết đúng, cách cầm bút, mở sách vở... đó là những bào học cân thiết đầu tiên khi bước vào môi trường mới. Xin chân thành cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và món quà ý nghĩa mà thầy cô, anh chị  trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã gửi tặng.
Dưới đây là một số hình ảnh: 

 
Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ: