Tin tức

Trang chủ Tin tức

Niềm vui hân hoan của cô và trẻ trường Mầm non Sao Mai trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

16/11/2023
122
Hòa trung trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982- 20/11/2023. Sáng 16/11 trường MN Sao Mai long trọng tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu, tri ân các thầy giáo, cô giáo- người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội.
 Đến chung vui với tập thể trường Mầm non Sao Mai ngày hôm nay, có sự có mặt của Trưởng BPH Nhà trường cùng đại diện 12 BPH của 12 lớp, về phía Nhà trường xin trân trọng giới thiệu Cô Nguyễn Thị Thanh Hương- BT Chi bộ -HT Nhà trường cùng BGH và TT CBGV_NV Trường MN Sao Mai cùng 440 học sinh yêu quý của chúng ta.Biết bao nghề đang tồn tại và phát triển trong xã hội, Chúng ta quý trọng tất cả mọi nghề nhưng cũng rất tự hào và vinh dự với nghề dạy học. Bới dạy học không bao giờ là một nghề tầm thường, hoặc là một kế sinh nhai mà là  một “Thiên chức đam mê”. Mac-xim Gorki đã viết “Tiền đồ trẻ em và nhân dân đều nằm trong tay thầy giáo, đều nằm trong trái tim cao quý của thầy cô”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy người cô đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy người cô đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Trong những năm qua nhà trường có được sự đi lên và phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao cũng là nhờ sự kết hợp chặt chẽ và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong nhà trường. Và hôm nay chúng ta cũng rất vui mừng phấn khởi được đón tiếp đại biểu đại diện cho hội phụ huynh học sinh của nhà trường đã về dự và tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tới nhà trường.Hình ảnh BGH nhận bó hoa tươi thắm từ các đơn vị liên kết và các bậc CMHS
Trong tháng 11 nhà trường đã phát động cuộc thi “Cô giáo trong mắt em” và cuộc thi bóng đá nhí cho các khối trong nhà trường. Niềm vui hân hoan của các bé khi lên nhận những phần thưởng thể hiện trong ánh mắt và nụ cười của từng bé vui mừng khôn siết.

Hình ảnh các bé được giải trong cuộc thi “Cô giáo trong mắt em” lên nhận phần thưởng 


Hình ảnh các đội bóng đạt giải trong cuộc thi Bóng đá nhí chào mừng ngày 20/11

Các bạn nhỏ của trường Sao Mai đã thể hiện tình cảm của mình với các cô đã và đang dạy mình. Xin thay mặt các cô giáo Trường Sao Mai được gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh, các con học sinh yêu quý. Tình cảm của PHHS là nguồn động lực để tập thể nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.Truyền thống tôn sư trọng đạo của lịch sử thời xưa đã ghi lại những tên tuổi bậc thầy danh tiếng đã từng dạy dỗ đào tạo ra nhân tài đất nước. Trong xã hội, người thầy cũng được đề cao, nên có câu: “Không thầy đố mày làm nên”, “Trọng thầy mới được làm thầy”. Đó là biểu hiện của ý thức con người trọng đạo rất sâu sắc. Kính thầy trọng đạo chính là giữ vững nề nếp lễ giáo trong gia đình và phép tắc kỷ cương của xã hội, truyền thống này vẫn giữ được trong xã hội ngày nay.
Kết thúc chương trình bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trẻ trường Mầm non Sao Mai thể hiện và những hình ảnh đáng nhớ trong ngày lễ long trọng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường.

Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 12 đánh giá
Chia sẻ: