Tin tức

Trang chủ Tin tức

Gặp mặt tri ân Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

16/11/2023
211
Ngày 16/11, Trường Mầm Non Sao Mai tổ chức chương trình Gặp mặt tri ân cựu giáo chức nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân cựu giáo chức của Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Sao Mai ôn lại những truyền thống, giá trị tốt đẹp của nghề giáo và tôn vinh những người lái đò thầm lặng ngày đêm mang lại tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp“trồng người”.
Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn – Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Sáng nay, ngày 16/11/2023, trường mầm non Sao Mai long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thế hệ cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, đồng thời tỏ lòng tri ân tới các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên đã đồng hành cùng nhà trường trên bước đường xây dựng và trưởng thành.
 

Người thầy là biểu tượng cao quý, trọn đời luôn giữ chữ Đức, trọng chữ Tâm, rèn chữ Tài và phụng sự chữ Nhân. “Tôn sư trọng đạo” cũng là truyền thống tốt đẹp bao đời của người dân đất Việt. Không phải tự nhiên mà người ta nói: “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo”. Nó cao quý bởi lẽ “nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Các bác, các cô cùng mái trường mầm non Sao Mai đã trở thành một phần thanh xuân, một miền kí ức tươi đẹp không thể nào quên trong trái tim thầy cô và những cô cậu học trò để hôm nay khắc khoải tìm về "một thời hoa đỏ" nồng ấm, vui tươi mà cũng thật nhiều kỉ niệm!
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương- Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới các cựu giáo chức qua các thời kỳ đã có những đóng góp, cống hiến trong suốt quá trình công tác tại trường.

 

Những thành tựu mà trường Sao Mai đã đặt được trong những năm qua là công sức của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thế hệ, trong đó có sự đóng góp, cống hiến hết mình của cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, những người đã đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nên mái trường mầm non Sao Mai. Đồng thời, cô Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cựu giáo chức và hy vọng các bác, các cô sẽ luôn giữ mối quan hệ mật thiết với Nhà trường, với ngôi nhà chung Trường mầm non Sao Mai.

Các cựu giáo chức đã đến trường từ rất sớm để chia sẻ, trò chuyện với những đồng nghiệp một thời
Cũng tại buổi gặp mặt tri ân các bác, các cô lại có dịp được cất cao tiếng hát, tìm lại những ký ức thanh xuân một thời đã qua. Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và để lại nhiều cảm xúc trong lòng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường. 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt tri ân:

 

 
Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 14 đánh giá
Chia sẻ: