Tin tức

Trang chủ Tin tức

Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Hiền - Trường Mầm non Sao Mai được vinh danh giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội Tâm huyết sáng tạo" lần thứ 7

09/11/2023
663
Chiều 09/11/2023, nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 7 và "Cuộc thi Thầy cô trong mắt em" lần thứ 3.
Trong không khí tưng bừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 7 và "Cuộc thi Thầy cô trong mắt em" lần thứ 3.Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà giáo Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học, có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Khích lệ các nhà giáo Hà Nội tự học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường.

 

Giải thưởng cũng nhằm quan tâm, động viên, khích lệ nhà giáo ở những cơ sở giáo dục còn khó khăn có những sáng tạo độc đáo, tháo gỡ khó khăn cho đơn vị, giúp đỡ học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu phát triển tài năng… góp phần xây dựng đơn vị và ngành giáo dục Thủ đô ngày càng vững mạnh.

Sau khi phát động, Giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo lần thứ 7 đã được các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc triển khai sâu rộng đến các nhà giáo. Qua các vòng khen thưởng cấp trường, cấp quận, huyện, 135 nhà giáo tiêu biểu trên tổng số 124.000 giáo viên các cấp học của Thành phố Hà Nội ở các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT đã được đề nghị xét duyệt và trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” cấp ngành.Trường Mầm non Sao Mai rất vinh dự có cô giáo Nguyễn Thu Hiền là 1 trong 3 giáo viên đại diện nghành giáo dục Quận Ba Đình, t
rải qua các vòng xét duyệt, cô giáo đã xuất sắc
 được vinh danh giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo" lần thứ 7 - Năm 2023.

Thành công mà cô giáo Nguyễn Thu Hiền vừa đạt được là niềm vinh dự của trường Mầm non Sao Mai nói chung và của cô giáo Nguyễn Thu Hiền nói riêng. Đây sẽ là động lực, là niềm cảm hứng để các thầy cô giáo trường Mầm non Sao Mai tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo và sự tâm huyết với nghề mình đã chọn.


Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại lễ trao giải:Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 18 đánh giá
Chia sẻ: