Trang chủ Trang chủ

Phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại trường Mầm non Sao Mai

23/10/2023
792

Trước diễn biến phức tạp của dịch sốt xuất huyết và số ca mắc gia tăng mỗi ngày. Chiều nay, ngày 23/ 10/ 2023 trường Mầm non Sao Mai kết hợp Y tế phường Vĩnh phúc tổ chức phun hoá chất diệt muỗi trưởng thành, phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn trường học, giữ gìn sức khỏe cho CBGVNV và các con Học sinh. Trước khi công tác phun thuốc được tiến hành, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã sắp xếp đồ dùng dạy - học, đồ dùng phục vụ bếp ăn, bán trú gọn gàng, đảm bảo mọi cơ sở vật chất đều được che chắn cẩn thận, tránh tiếp xúc trực tiếp với hoá chất.

Toàn bộ các khu vực ngoài trời như sân trường, hành lang cũng như từng phòng học, phòng chức năng, nhà vệ sinh, cầu thang... đều được phun thuốc diệt muỗi và côn trùng.

Sau khi phun thuốc diệt muỗi, để đảm bảo an toàn cho các em học sinh học tập và vui chơi, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiến hành công tác vệ sinh đồ dùng dạy - học, khử trùng đồ dùng phục vụ bán trú và lau dọn các phòng học. Đảm bảo an toàn sạch sẽ trước khi trẻ vào lớp học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phun hoá chất diệt muỗi và côn trùng tại trường.

Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 34 đánh giá
Chia sẻ: