Trang chủ Trang chủ

Cuộc thi " Cô giáo trong mắt em" chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành cho các bé yêu và Cha mẹ học sinh trường mầm non Sao Mai

01/11/2023
1447
Trường Mầm non Sao Mai tổ chức 1 minigame như một lời tri ân đến người thầy, người cô nhân đã dìu dắt dạy dỗ các con nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy, các cô sẽ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và bố mẹ đừng quên cùng các con tham gia chương trình để lan tỏa yêu thương với cuộc thi “ CÔ GIÁO TRONG MẮT EM” để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!
Cuộc thi " CÔ GIÁO TRONG MẮT EM" dành cho tất cả các bé yêu và Cha mẹ học sinh trường mầm non Sao Mai
 
Tháng 11 về! Với cái se lạnh đầu mùa, từng cơn gió lạnh phảng phất khiến người ta muốn chậm lại một chút để cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn. Tháng 11 – tháng làm cầu nối đưa lời tri ân chân thành đến với những người lái đò tận tụy đã đưa từng thế hệ học trò cập bến bờ tri thức. 
Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”.

Nhân kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 sắp đến gần, Trường MN Sao Mai phối kết hợp với Ban đại diện CMHS xin được tổ chức 1 minigame như một lời tri ân đến các thầy, các cô. Chúc các thầy, các cô sẽ có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và bố mẹ đừng quên cùng các con tham gia chương trình để lan tỏa yêu thương với cuộc thi “ CÔ GIÁO TRONG MẮT EM” để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!


Các cô mong rằng quý phụ huynh tất cả các bé sẽ tham gia tích cực để chương trình thành công tốt đẹp.
 Nhà trường xin thông qua thể lệ cuộc thi như sau:
1. Đối tượng dự thi: Tất cả các bé từ 3 đến 5 tuổi đang học tại trường mầm non Sao Mai.
2. Thời gian diễn ra cuộc thi: từ ngày 01/11/2023 đến 00h ngày 13/11/2023
3. Cách thức dự thi:
Bước 1: Người tham dự like fanpage của Trường Mầm non Sao Mai https://www.facebook.com/thanhhuong190485
Bước 2: Người tham dự gửi những bài hát, bài thơ hay những bức tranh vẽ bằng nhiều chất liệu khác nhau (có đóng khung tranh) về cô giáo đã và đang dạy các con cùng lời bình, thông điệp gửi về hòm thư (inbox) của fanpage Trường Mầm non Sao Mai bao gồm:
Tiêu đề bài dự thi: Dự thi “ CÔ GIÁO TRONG MẮT EM”
     + Họ tên bé:
     + Năm sinh:
     + Địa chỉ:
     + Lời bình:
- Sau khi nhận thông tin từ người dự thi, Trường Mầm non Sao Mai sẽ thông báo nhận ảnh thành công và cung cấp đường link trong album cuộc thi. Người tham dự sẽ tiến hành kêu gọi like, share bài viết để có cơ hội nhận giải của chương trình.
4. Tiêu chí chấm giải dựa trên 2 yếu tố:
- Người tham dự phải share lên tường (timeline) của mình hình ảnh dự thi từ album ảnh trong fanpage Trường Mầm non Sao Mai và để ở chế độ công khai (public).
- Cách thức bình chọn và tính điểm:
B1: Like Fanpage “Trường Mầm non Sao Mai”
B2: Người bình chọn tìm bài dự thi của thí sinh mình yêu thích và Like/thả tim, Chia sẻ bài dự thi lên trang cá nhân của mình ở chế độ công khai.
Mỗi lượt Like/thả tim hợp lệ = 01 điểm.
Mỗi lượt Chia sẻ(Share) hợp lệ = 03 điểm.
5. Giải thưởng:
- Xét giải dựa trên tổng số lượng like, share hình trong album cuộc thi trên fanpage của Trường Mầm non Sao Mai. Giải thưởng được xét duyệt theo khối, mỗi khối gồm:
+ 01 Giải Nhất
+ 02 Giải Nhì
+ 03 Giải Ba
+ 05 Giải KK

* Lưu ý:
- Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 1 bài dự thi.
- Mỗi người tham gia bình chọn chỉ được chia sẻ bài dự thi 01 lần. Tài khoản đủ điều kiện tính điểm là tài khoản đã like Fanpage Trường mầm non Sao Mai
- Thí sinh có quyền kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi của mình.
 - Nếu BTC phát hiện thí sinh có số lượng like, share ảnh cao bất thường và nhận thấy có sự không minh bạch trong việc kêu gọi like, share, BTC sẽ không tính điểm cho thí sinh đó và tùy cấp độ vi phạm có thể hủy bỏ kết quả của thí sinh.
- Công bố kết quả: Trên fanpage Trường Mầm non Sao Mai vào 09h00 ngày 20/11/2023
Ban truyền thông

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 20 đánh giá
Chia sẻ: